Chứng chỉ kiểm định chất lượng sản phẩm HTV Smart

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, sự uy tín lâu năm trên thị trường, vì vậy bất cứ sản phẩm nào của HTV Smarthome lắp ráp và sản xuất, trước khi đến tay người tiêu dùng đều tuân thủ và được tiến hành thử nghiệm tại các trung tâm đo lường chất lượng bắt buộc. Đều trải qua các quy trình, phương pháp đánh giá chất lượng khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm, độ an toàn, dòng điện, ngoại quan, độ bền, tốc độ kết nối... của sản phẩm. Không hề bất ngờ khi chất lượng các sản phẩm của HTV Smart luôn vượt qua các lần thử nghiệm và được đánh giá cao, an toàn với người sử dụng. 

Giải pháp Nhà thông minh HTV Smart đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCCS 01 - 2019/CTY/HTV của trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng thành phố Hồ Chí Minh, chi Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Chính vì thế, HTV Smart luôn tự tin và khẳng định chất lượng trên thị trường Smarthome. Và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. 

Chúng tối luôn tự hào về điều đó, và sẽ lấy sự tin yêu của khách hàng làm động lực, không ngừng cải tiến phát triển và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, để đưa tới người sử dụng sản phẩm nhà thông minh hoàn hảo nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook