Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công Ty HTV

Đăng bởi TRẦN XUÂN DỰ vào lúc 22/06/2020

Lời cảm ơn!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV công ty TNHH dụng cụ công nghiệp HTV, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian  qua.

Cùng với xu thế phát triển của lĩnh vực điện tử – tự động hóa, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ 4.0.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa HTV xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ngày 30/5/2020, Công ty HTV đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là dịp để tập thể nhân viên công ty HTV cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển, giao lưu và học hỏi.

Mở đầu cho lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Hưởng – Giám đốc công ty đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu đạt được của HTV trong 10 năm qua.

Đồng thời ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công Ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công Ty trong suốt thời gian qua.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Để tri ân cho sự gắn bó với Công Ty, ban lãnh đạo đã trao thưởng cho những CBNV gắn bó với công ty lâu năm. Đó là sự ghi nhận vô cùng to lớn của HTV đối với mỗi thành viên trong Công Ty.

Tiếp nối truyền thống của những năm trước,  Công Ty  trao tặng gói Bảo Hiểm Nhân Thọ cho nhân viên 4 năm liên tiếp hoàn thành suất sắc.

Tiếp theo là chương trình bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi với những phần quà vô cùng hấp dẫn tạo nên bầu không khí sôi nổi.

 

 

Bình luận (82 bình luận)
binh-luan

1

26/07/2022

1

binh-luan

1

26/07/2022

1

binh-luan

1

26/07/2022

1

binh-luan

1

26/07/2022

1

binh-luan

1

26/07/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook