Động cơ rèm ngang có Remote điều khiển

Còn hàng

Điện áp làm việc: AC100-240V 50/60Hz

Đường kính ống cuốn: 68mm

Lực quay - tốc độ quay: 1,2Nm - 85rpm

Động cơ rèm ngang có Remote điều khiển hệ thống rèm cửa ngang từ xa qua điện thoại kết nối Intenet, điều khiển qua mặt công tắ, điện thoại và remote. Hỗ trợ giọng nói qua Google home, Alexa echo dot.

Đây là một sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh theo một cách đúng nghĩa, ngoài tính năng điều khiển điện như những động cơ rèm cửa thông thường thì động cơ rèm ngang có  Remote  HTV Smart còn được trang bị thêm những tính năng ưu việt khác như: cảm biến lực, điều khiển từ xa trên điện thoại, kết nối với các cảm biến trong bộ ngôi nhà thông minh HTV Smart (tự động kéo rèm/ mở rèm khi có người vào phòng, tự động đóng khi không có ai), hẹn giờ mở ra/ kéo vào,...Có thêm Remote để điều khiển rèm bất cứ đâu trong căn nhà ngay cả khi không cầm điện thoại.

Nhờ được trang bị cảm biến lực nên động cơ rèm sẽ tự động dừng lại khi gặp lực cản hoặc vật cản, người dùng chỉ cần kéo nhẹ rèm là động cơ sẽ tự hoạt động để kéo rèm vào hoặc mở rèm và chỉ cần giữ nhẹ rèm là động cơ sẽ tự dừng lại.

Kết nối wifi để cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại, hoặc người dùng có thể thiết lập cài đặt đóng mở theo ngày giờ tùy ý.

Kết nối với các thiết bị thông minh khác trong bộ nhà như: cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ, công tắc đèn .. để có thể tự tạo ra những ngữ cảnh thông minh nhất  trong hệ sinh thái nhà thông minh HTV Smarthome, mà không cần di chuyển hay động tay như thông thường. 

Sử dụng như rèm cửa thường khi bị mất điện (dùng tay kéo để đóng mở rèm)

Điện thoại: Kinh doanh: 0983 552 123 / 0852242288/ 024 64538465

                   Hỗ trợ kỹ thuật: 034 9599879/0328808877

Email: htvsmarthome@gmail.com

Website: https://htvsmarthome.vn

Facebook: https://www.facebook.com/htvsmarthome.vn

HTVSMARTHOME

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BẰNG CÔNG NGHỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook