RoHS viết tắt của "Restriction of Hazardous Substances Directive" có nghĩa là quy định về việc hạn chế sử dụng một số chất nguy hại trong thiết bị điện và điện tử , được Liên minh Châu Âu thông qua vào tháng 2/2002. Chỉ thị RoHS hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm: chì, thủyngân, Cd, Cr 6+,  PBB, PBDE, DEHP, BBP, DBP, DIBP.

Nồng độ cho phép tối đa trong các sản phẩm là 0,1% hoặc 1000 ppm (trừ cadmium, được giới hạn ở 0,01% hoặc 100 ppm) theo trọng lượng. Các hạn chế đối với mỗi vật liệu đồng nhất trong sản phẩm, có nghĩa là các giới hạn không áp dụng cho trọng lượng của sản phẩm hoàn chỉnh, hoặc đến một thành phần, nhưng đối với bất kỳ loại chất nào có thể (trên lý thuyết) được tách bằng máy - Vỏ bọc trên dây cáp hoặc  trên dây dẫn.

Sản phẩm của HTV luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết bị trong và ngoài nước, không những vậy còn sản

Sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn với môi trường, HTV tuyệt đối không sử dụng các chất độc hại trong quy trình sản xuất sản phẩm, tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Vật liệu nhựa ABS chống cháy nổ an toàn, 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook