Cân thông minh

Còn hàng

Trọng lượng tối đa : 180 kg

Kích thước : 325 * 325* 29 mm

Màu sắc: Đen

Điện áp: 6V

Nói về chiếc cân có lẽ mọi người chỉ biết đến chức năng chính là đo trọng lượng của nó nhưng với thời công nghệ hiện đại như hiện nay thì những chiếc cân còn làm được nhiều điều hơn thế. Những chiếc cân có nhiều tính năng như vậy được gọi là cân thông minh trong đó nổi bật là cân thông minh của HTV Smarthome. Không chỉ là đo cân nặng mà còn giúp bạn kiểm tra hơn 16 chỉ số sức khỏe khác như: Lượng mỡ, chỉ số BMI, nước, protein,…

Cân có thiết kế bo tròn sắc xảo, bề mặt làm bằng kính cao cấp nên kiểu dáng khá sang trọng. Màn hình hiển thị ẩn rõ nét.
Là một chiếc cân thông mình nên có chế độ kết nối được với Smartphone giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cho chính mình. Ngoài ra cân còn lưu lại thông tin đến 16 người theo ý muốn.

Thiết kế sang trọng, gọn gàng, mặt trên bằng kính hiển thị cân nặng bằng đèn LED, điều khiển bằng app trên Android và iOS, có thể thêm 1 các thành viên khác vào trên cùng 1 thiết bị điều khiển.

Ánh sáng hiển thị thoải mái , thay đổi theo độ sáng phù hợp với 161 đèn LED, làm cho kết quả đo lường của bạn một cách sống động trên bề mặt, tự động điều chỉnh độ sáng và đảm bảo cả trong môi trường tối, hoặc dưới ánh sáng mặt trời, bạn đều có thể nhìn rõ dữ liệu. 
Chiếc cân thông minh của HTV Smarthome sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí đi khám sức khỏe, đồng thời với thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng, người dùng sẽ nắm bắt được tình trạng sơ bộ sức khỏe cùa mình hàng ngày. Đặc biệt chiếc cân rất phù hợp để theo dõi sức khỏe hàng ngày với trẻ em và người lớn tuổi.

Điện thoại: Kinh doanh: 0983 552 123 / 096 6704 015/024 64538465

                   Hỗ trợ kỹ thuật: 034 9599879/096 0930889

Email: htvsmarthome@gmail.com

Website: https://htvsmarthome.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/htvsmarthome/

HTVSMARTHOME

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BẰNG CÔNG NGHỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

HTV Smarthome - Tận hưởng cuộc sống bằng công nghệ