Camera ngoài trời

Còn hàng

 

Độ phân giải           : Full HD 1080P

Chuẩn chống nước    : IP66

Góc quan sát         : 110 độ

Ngày nay, trong nhịp sống hiện đại của con người, khi mà sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ càng ngày càng phủ sóng khắp mọi nơi. Công nghệ đã và đang hỗ trợ cuộc sống của con người với những tiện ích không thể chối cãi. Nhận thấy điều đó, HTV Smarthome chúng tôi đã đưa chiếc Camera ngoài trời điều khiển bằng wifi đến tay người tiêu dùng với mục đích giúp người tiêu dùng đảm bảo an ninh ngôi nhà của mình một cách tốt hơn.

Camera ngoài trời  với khả năng chống nước cao, phù hợp với sự khắc nghiệt của môi trường và khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, dưới tác động của nắng, mưa Camera ngoài trời vẫn hoạt động tốt và cho hình ảnh sắc nét dù ban nagỳ hay ban đêm, mang đến sự yên tâm cho an ninh của ngôi nhà.

Camera ngoài trời của HTV Smarthome  với kích thước nhỏ gọn sẽ rất tiện dụng cho việc lắp đặt bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn. Thẻ nhớ dung lượng 64G giúp camera lưu trữ dữ liệu trong vòng 1 tuần.Góc quay rộng, độ phân giải  sắc nét full HD dễ dàng quan sát an ninh ngôi nhà của bạn dù ban ngày hay ban đêm, linh động vị trí lắp đặt tiện dụng. Led hồng ngoại có tầm nhìn xa 7-10m, đặc biệt thiết kế không dây, chỉ cần nguồn và có thể điều khiển được từ xa ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho an ninh ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Điện thoại: Kinh doanh: 0983 552 123 / 0852242288/ 024 64538465

                   Hỗ trợ kỹ thuật: 034 9599879/0328808877

Email: htvsmarthome@gmail.com

Website: https://htvsmarthome.vn

Facebook: https://www.facebook.com/htvsmarthome.vn

HTVSMARTHOME

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BẰNG CÔNG NGHỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook